Friday, 26 February 2021

Melzer / Roger-Vasselin Comeback Seals Final Berth

Jurgen Melzer และ Edouard Roger-Vasselin ต้องเปลี่ยนการขาดดุล 1/7 ใน Match Tie-break และบันทึกคะแนนการแข่งขันเพื่อทำ 6-7 (4), 6-3, 11-9 ที่น่าตื่นเต้นและเอาชนะเมล็ดที่สอง Rajeev Ram และ Joe Salisbury

ชัยชนะส่งเมล็ดที่ 7 เข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์ Nitto ATP Finals ซึ่งพวกเขาจะเข้าร่วมการแข่งขัน Wesley Koolhof และ Nikola Mektic นอกจากนี้ยังผนึก ATP อันดับ 1 ประจำปีของ FedEx ATP Doubles Team Ranking สำหรับ Mate Pavic และ Bruno Soares โดยกำจัด Ram และ Salisbury ออกจากการแข่งขัน

“ เราคุยกันต่อหน้าโซเฟียเมื่อสัปดาห์ก่อน [saying] ทัศนคติของเราจะต้องดีขึ้นมากเพราะบางครั้งเมื่อเราล้มลงหรือพังทลายไหล่ [went] ลงเล็กน้อย” Roger-Vasselin กล่าว “ จากโซเฟียและที่นี่เราพูดว่า ‘ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราแสดงทัศนคติที่ดี เสมอ [be] บวก [and] ช่วยกันแล้วเราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น ‘ ผมคิดว่ามันเป็นกุญแจสำคัญเพราะเราชนะสองนัด [that were] เหลือเชื่อและเรายังคงอยู่ที่นี่ เราอยู่ในขั้นสุดท้าย มันน่าทึ่งมาก”

ทีมออสเตรียและฝรั่งเศสต้องฟื้นตัวหลังจากทิ้งชุดเปิดตัวไปที่ Ram และ Salisbury แบบ dialied-in พวกเขาออกสตาร์ตได้อย่างรวดเร็วโดยบุกเร็วเพื่อสร้างประตูขึ้นนำ 2-0 แต่ Ram และ Salisbury ทำคะแนนได้อย่างรวดเร็วที่ 2-2 ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงไทเบรก

นั่นดูเหมือนจะเขย่าเมล็ดพันธุ์ที่เจ็ดลงสู่การปฏิบัติและเมลเซอร์และโรเจอร์ – วาสเซลลินยกระดับเพื่อโต้กลับในเซ็ตที่สองโดยตีเสมอ 5 เกมติดต่อกันเพื่อเปิดประตูนำ 5-2 ในขณะที่พวกเขาส่งการเผชิญหน้าเข้าสู่การแข่งขัน ผูกแบ่ง

Ram และ Salisbury จัดกลุ่มใหม่เป็นความผิดพลาดสองครั้งรวมถึงการเรียกร้องความผิดพลาดครั้งที่สองต่อ Roger-Vasselin ซึ่งขู่ว่าจะทำให้เมล็ดที่เจ็ดตกราง เมื่อเผชิญหน้ากับการขาดดุล 1/7 ในขณะที่ Ram และ Salisbury ตั้งเป้าที่จะเดินขบวนไปสู่ชัยชนะเมลเซอร์และโรเจอร์ – วาสเซลลินตอบโต้อย่างหนักแน่นเพื่อปลดเปลื้องเจ็ดคะแนนติดต่อกัน พวกเขาต้องบันทึกจุดแข่งขันก่อนที่จะได้รับชัยชนะในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมงจึงจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ

“ ฉันพยายามสนุกกับมันให้มากที่สุดเพราะพรุ่งนี้เป็นนัดสุดท้ายของฉันในฐานะนักเทนนิสอาชีพตัวจริง” เมลเซอร์กล่าว“ มันเป็นเรื่องน่าเศร้า แต่มันก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะจบลงด้วย การอยู่ในรอบสุดท้ายของ Nitto ATP Finals นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันคงไม่ได้ฝันถึง [this] ถ้าคุณจะบอกฉันหลังจากยูเอสโอเพ่นว่าเราจะมาที่นี่ในช่วงปลายปี ผม [will] พยายามที่จะสนุกกับมันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้แช่ให้หมดแช่ให้หมดและนั่นคือฉันในวันพรุ่งนี้”

[WATCH LIVE 3]

Koolhof และ Mektic รอคอยในการปะทะกันของ Nitto ATP Finals Championship หลังจากที่เมล็ดที่ห้าเอาชนะ Marcel Granollers / Horacio Zeballos 6-3, 6-4 ก่อนหน้าในวันนั้น

“ เรามีความสุขมากที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ” โรเจอร์ – วาสเซลลินกล่าว“ เราแพ้นัดแรกในรอบชิงดังนั้นหลังจากนั้นเราก็เหมือนว่า ‘โอเคเราไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เราจะสู้จนถึงจุดสุดท้าย ‘ นั่นคือสิ่งที่เราจะทำในวันพรุ่งนี้สู้ตั้งแต่จุดแรกจนถึงจุดสุดท้ายไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

สินค้าและบริการ

เกมส์และกีฬา